Xử lý nước hộ gia đình

NGUỒN NƯỚC MÁY THẬT SỰ ĐÃ SẠCH CHƯA.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người càng quan tâm đến vấn đề sức khoẻ và vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt là nguồn nước sử dụng hàng này bởi vì có rất nhiều căn bệnh lây truyền qua nguồn nước. Theo thống kê của WHO và Bộ y tế Việt Nam, các căn bệnh lây truyền qua nguồn nước không đảm bảo vệ sinh bao gồm tả, lỵ, thương hàn, viêm ruột, các bệnh về đường tiêu hoá, gian sán, đau mắt, phụ khoa…Vì thế, cần phải nâng cao ý thức sử dụng nguồn nước sạch và vệ sinh cho người dân.

Nguồn nước người dân đang sử dụng hiện nay gồm nước máy đã qua xử lý và nguồn nước thư nhiên (nước mưa, nước sông, nước giếng). Nguồn nước máy được các công ty Cấp nước xử lý đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt tại nhà máy. Tuy nhiên qua quá trình phân phối, do các tác nhân khách quan như bể đường ống, chất bẩn tích tụ trong đường ống, bể chứa lâu năm, làm cho nguồn nước chúng ta sử dụng hàng ngày cũng không an toàn. Nguồn nước tự nhiên được người dân ở các vùng nông thôn sử dụng cũng không hoặc chưa được xử lý triệt để cũng bị nhiễm bẩn.

Để khắc phụ tình trạng nước chưa sạch, người dân hiện đang sử dụng các thiết bị lắng lọc gia đình đang bán ngoài thị trường với chất lượng, giá cả và thời gian thay thế các lõi lọc khác nhau (3-6-9-12 tháng).

Để khách hàng dễ sử dụng, dễ vệ sinh cũng như không phải tốn chi phí thay thế thường xuyên, công ty Cao Nhật cung cấp cho khách hàng sản phẩm lọc nước dân dụng  loại:

BT420

BT420:

-Số lượng cột lọc: 1

-Đường kính 4”, chiều dài 20”

-Chất liệu màng lọc: PAN

-Chất liệu vỏ: PVC

-Cấp độ lọc: 0.025mc

-Công suất lọc: 0.8-1m3/h

-Vị trí lắp đặt: sau bơm, trước bể dự trữ

THAM KHẢO.

files/BT420/1315479644_3.pdf

files/BT420/UA420-BT.pdf

alt alt

alt

alt

alt

Banner1